จากการพัฒนาไปอย่างรวดเร็วของธุรกิจอีคอมเมิร์ซในปัจจุบัน ทำให้คาดว่าภายในปี 2025 ตลาดด้านอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคอาเซียนจะโตขึ้นถึง 80 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ โดยงานประชุมสัมมนานี้จะมอบสุดยอดหัวข้อสำคัญในอุตสาหหกรรมจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และยังมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าที่พร้อมจะนำเสนอเทคโนโลยีและโซลูชั่นส์ล่าสุดด้านอีคอมเมิร์ซเพื่อให้คุณได้สร้างเครือข่ายทางธุรกิจและแลกเปลี่ยนมุมมองของคุณ

มุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีและแอพพลิเคชั่นด้านอี-เพย์เม้นท์หรือการชำระเงินออนไลน์ โดยภายในงานเราได้รวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นสินค้า ระบบและซอร์ฟแวร์ มีช่วยขับเคลื่อนการทำงานของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ โดยเราได้รวบรวมผู้ประกอบการชั้นนำเกี่ยวกับ Fintech, อีคอมเมิร์ซและค้าปลีกไว้ในงานเดียวเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างและนวัตกรรมด้านการชำระเงินออนไลน์ในมุมมองต่างๆ

มุ่งเน้นไปที่โซลูชั่นส์และเทคโนโลยีอี-โลจิสติกส์ โดยภายในงานฯคุณจะพบกับโอกาสมากมายในการหาลูกค้าใหม่และแลกเปลี่ยนโซลูชั่นส์และเทคโนโลยีของคุณให้กับผู้ประกอบการจากธุรกิจค้าปลีก ฟูลฟิลเม้นท์ เดลิเวอรี่ โลจิสติกส์ การขนส่งด่วน การจัดเก็บและการกระจายสินค้า ในระดับผู้บริหารที่กำลังมองหาบริการด้านโลจิสติกส์ ซัพพลายเชนและการกระจายสินค้ารวมไปถึงผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์อีกด้วย

 


จองพื้นที่ของคุณวันนี้เพื่อพบกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่มีอำนาจในการตัดสินใจ พร้อมนำเสนอโซลูชั่นส์ของคุณเพื่อตอบโจทย์ความท้าทายของอุตสาหกรรมฯให้กับพวกเขา

 

 

คลิ๊ก เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับผู้แสดงสินค้า

งานประชุมสัมมนา Last Mile ASEAN เป็นโปรแกรมสัมมนาสองวันโดยได้รับความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมฯที่เข้ามาบรรยายเกี่ยวกับกลยุทธ์และโอกาสในอุตสาหกรรมการขนส่งเดลิเวอรี่เพื่ออีคอมเมิร์ซ

 

คลิ๊ก เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมสัมมนา
ผู้แสดงสินค้าปี 2562


สมาคมผู้ให้การสนับสนุน


สื่อพันธมิตร© Copyright 2019 | www.LastMileAsean.com | All rights reserved | Disclaimer
Website by: Xpoteck